Mua xe tải 5 tấn: xe tải Veam VT498 và xe tải Hyundai HD500 ai hơn ai?

Mua xe tải 5 tấn: xe tải Veam VT498 và xe tải Hyundai HD500 ai hơn ai?, 43970, Mua Bán Nhanh Xe Tải

Với sự xuất hiện hoàn toàn mới cùng công nghệ Nhật Bản, xe tải Veam VT498 đang trở thành đối thủ cạnh tranh trực diện với Hyundai HD500.

 Xe tải Hyundai HD500

Xe tải Hyundai HD500

Những thông tin so sánh dưới đây giúp người dùng có cái nhìn khách quan hơn về 2 dòng xe trong cùng phân khúc xe 5 tấn, từ đó có lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Xe tải Hyundai HD500 có gì?

Xe tải nhẹThaco huyndai HD500 phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, THACO đã cải tiến, nội địa hóa, gia tăng đáng kể độ bền và khả năng chịu tải của thùng xe.

Thiết kế ngoại thất Hyundai HD500

Thiết kế ngoại thất Hyundai HD500

Dòng xe tải nhẹ Hàn Quốc của Thaco có thùng được đóng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, các chi tiết được hoàn thiện bởi các thiết bị gia công cơ khí điều khiển tự động, đạt độ chính xác và độ bền cao.

Thiết kế nội thất Hyundai HD500

Thiết kế nội thất Hyundai HD500

Thùng lửng mở được 3 phía, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá; sàn thùng bằng thép chấn sóng định hình, độ bền cao.

>> Đừng bỏ lỡ cơ hội mua xe tải Hyundai cũ giả rẻ, bấm xe ngay: Chọn mua xe tải Hyundai cũ

Động cơ và khung gầm Hyundai HD500

Động cơ và khung gầm Hyundai HD500

Công nghệ sơn tĩnh điện của Hàn Quốc cho bề mặt thùng độ bóng, độ bền cao hơn rất nhiều so với quy trình sơn thông thường. Thùng khá phong phú về chủng loại, ngoài thùng lửng theo xe còn có thùng mui bạt, thùng kín với các vật liệu đa dạng như inox, nhôm, tôn kẽm, tôn đen,… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  1. Xe tải Veam 5 tấn VT498 động cơ Nhật Bản

Xe tải Veam 5 tấn VT498 động cơ Nhật Bản

Xe tải Veam 5 tấn VT498 là dòng xe chất lượng cao hoàn toàn mới của VEAM MOTOR. Xe đã được khẳng định chất lượng ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Australia, Ấn Độ, Malaysia… Veam VT498 được trang bị động cơ Nissan ZD30, là loại động cơ nằm trong Top những động cơ được đánh giá tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, xe còn có nội ngoại thất sang trọng, hiện đại với nhiều tính năng ưu việt.

>> Cập nhật giá xe tải Veam mới nhất, xem ngay: Giá xe tải Veam

Động cơ Veam VT498

VT498 sử dụng hộp số Nissan ZF280 loại 5 số tiến, 1 số lùi có hiệu suất truyền lực cao, sang số số nhẹ nhàng. Các bánh răng hộp số đồng bộ hóa và được chế tạo bằng vật liệu có độ bền cao, hoạt động êm ái trong mọi trạng thái.

Cabin Veam VT498

Cabin xe tải Veam 5 tấn VT498 được thiết kế rộng rãi, nội thất tiện nghi, sang trọng và được sơn điện ly nhằm nâng cao khả năng chống gỉ.

Các tính năng khác trên Veam VT498

Các tính năng ưu việt khác của xe tải Veam 5 tấn VT498: trang bị khóa điện điều khiển từ xa; kính điều khiển điện tiện lợi, nhanh chóng; tự động chốt cửa cabin, đảm bảo an toàn cho người ngồi trong cabin; tính năng phanh khí xả đảm bảo an toàn khi vượt đèo dốc.

>> Xem thêm:

Mua xe tải 7 tấn: chọn xe tải Veam VT750 hay xe tải Hyundai HD700?

Xe tải Hyundai HD65 và Veam VT200 cạnh tranh phân khúc xe tải 1,9 tấn: ai nhỉnh hơn?

So sánh xe tải Hyundai HD72 và xe tải Veam Lion: chọn xe tải 3,5 tấn nào kinh tế hơn

Mua xe tải 6 tấn: Xe tải Hyundai HD98 hay Veam VT650 đáng mua hơn?

Mua xe tải 5 tấn: xe tải Veam VT498 và xe tải Hyundai HD500 ai hơn ai?

Bài Viết Liên Quan